Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 tp HCM

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà quận 1 tp hcm bảo hành lâu dài.

Cùng nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà tăng mạnh với thời gian đáp ứng nhanh chóng. Gia Khang Electronic chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi, thay thế linh kiện chính hãng ngay tại nhà của quý khách hàng với phương những châm:

  • Sự chuyên nghiệp: với đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt tình, chu đáo nên chúng tôi luôn xử lí tốt mọi vấn đề nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Phục vụ bạn tại nhà: bạn ngại mang vác, vận chuyển tivi cồng kềnh, nặng nhọc đến các đơn vị sửa chữa, dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa vấn đề này.
  • Tiết kiệm thời gian: bạn hãy nhấc máy lên, chúng tôi sẽ có mặt ngay sửa chữa tivi giúp bạn và bạn có thể không phải lo thêm điều gì.
  • Giảm chi phí tối đa: bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí vận chuyển, lắp đặt nào ngoài phí sửa chữa tivi, nhân viên sẽ kiểm tra và báo giá ngay với bạn.
  • Bảo hành, bảo trì lâu dài: chúng tôi cam kết sẽ bảo trì, bảo hành sản phẩm của bạn theo đúng chính sách
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và miễn phí: hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 TP HCM

Các gói dịch vụ sửa tivi tại nhà bao gồm:

Ngoài sửa chữa tivi, chúng tôi còn nhận bảo hành sửa chữa bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, lắp đặt camera, tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng… tại nhà với sự chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Gia Khang Electronic rất hân hạnh được phục vụ!

hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0902879652 (Mr. Đạm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *