GIA KHANG

GIẢI PHÁP ĐIỆN TỬ

GIỚI THIỆU

GIA KHANG ELECTRONIC

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì hệ thống thiết bị điện dân dụng, Gia Khang  luôn luôn hướng đến dịch vụ phục vụ khách hàng tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất nhằm giải quyết mọi phát sinh trong quá trình làm việc, đem  trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa thiết bị  điện-điện tử dân dụng như quạt điện, bếp điện từ, loa,… nói chung và dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi nói riêng luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao là điều Gia Khang rất vinh dự được được đón nhận.

 

Trải qua hơn 10 năm đi vào hoạt động trước đó, Gia Khang đã thực hiện rất nhiều dự án tại TP.HCM 

chất lượng với giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực điện –  điện tử. Tất cả các dự án đều thực hiện thành công và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn còn có thể được miễn phí lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng trong thành phố Hồ Chí Minh, được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa tại nhà và các dịch vụ bảo hành các thiết bị khác nhé!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Gia Khang Electronic

VPĐD: Số 405, Đường Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Email: minhthuandiep@gmail.com.
Hotline: 0902879652 (Mr.Đạm)

 

X